Đồng chí Lê Huy Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà nhân Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc
Đồng chí Lê Huy Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Hặc và xã Mường Lựm.

Kỷ niệm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, ngày 17/11/2021, đồng chí Lê Huy Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Hặc và xã Mường Lựm. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Huy Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, động viên các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, cùng khu dân cư xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng nếp sống văn hóa; nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, chung sức, đồng lòng cùng nhau thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Việc trực tiếp đến thăm, tặng quà một số hộ gia đình tại khu dân cư nhân Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước trước đối với những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân trong củng cố và phát huy khối đại đoàn kết các dân tộc ngay từ cơ sở, khu dân cư, góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Trần Sơn