Tổ đại biểu số 7 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2 - HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Chiềng Pằn
Với tinh thần thẳng thắng, cử tri xã Chiềng Pằn đã đưa ra 02 ý kiến, kiến nghị, các vấn đề mà cử tri quan tâm đến tổ đại biểu HĐND huyện liên quan đến: Lĩnh vực phát triển du lịch và công tác sáp nhập bản.

Sáng ngày 11/8/2021, Tổ đại biểu số 7 - HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Pằn.

Tại hội nghị, đồng chí Vì Văn Quang đại diện Tổ đại biểu số 7 - HĐND huyện thông qua báo cáo với cử tri về kết quả tổ chức Kỳ họp thứ 2 - HĐND huyện khóa XXI,  báo cáo kết quả giải quyết, trả lời của các cấp, các ngành liên quan đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Điện thay mặt Tổ đại biểu số 7 - HĐND huyện đã trao đổi và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri nhằm chuyển tải, phản ánh kịp thời những vấn đề vướng mắc tại cơ sở gửi các cơ quan chức năng nghiên cứu giải quyết thỏa đáng cho nhân dân.

UBND xã Chiềng Pằn