Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Yên Châu
Theo Quyết định số 857/QĐ-TCTHADS ngày 20/10/2021 của Tổng Cục thi hành án dân sự, đồng chí Nguyễn Văn Hiền - Chấp hành viên sơ cấp, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Sông Mã được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Yên Châu, kể từ ngày 01/11/2021. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm.

Chiều ngày 03/11/2021, Chi cục thi hành án dân sự huyện Yên Châu đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện. Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Sơn La; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các cơ quan khối tư pháp của huyện.

Theo Quyết định số 857/QĐ-TCTHADS ngày 20/10/2021 của Tổng Cục thi hành án dân sự, đồng chí Nguyễn Văn Hiền - Chấp hành viên sơ cấp, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Sông Mã được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Yên Châu, kể từ ngày 01/11/2021. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm.

Phát biểu tại lễ công bố, lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Châu đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hiền được bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Yên Châu. Đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác và trách nhiệm của mình đối với công việc, cùng với Chi cục thi hành án dân sự huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Hiền trên cương vị mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, tiếp tục duy trì củng cố và phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Chi cục thi hành án dân sự huyện phối hợp với các ban, ngành có liên quan xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt việc thi hành án dân sự tại địa phương, góp phần ổn định chính trị phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.

Trần Sơn