Yên Châu bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa I năm 2021
Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị, trong đó có 09 học viên đạt loại xuất sắc, 12 học viên đạt loại giỏi.

Chiều ngày 01/12/2021, tại xã Phiêng Khoài, Trung tâm chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa I, năm 2021. Về dự có đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Giang - Trưởng ban tuyên giáo huyện uỷ, Giám đốc trung tâm chính trị huyện.

Trong thời gian hơn 1 tháng, 82 học viên đã hoàn thành việc nghiên cứu, học tập 18 chuyên đề, với 295 tiết theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Qua đó giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm được những kiến thức cơ bản về của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; từ đó, hình thành thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng, phương pháp luận duy vật biện chứng và củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của cách mạng. Đồng thời, giúp người học vận dụng những kiến thức được học vào thực tế công tác và cuộc sống, chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương, đơn vị thực hiện những nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội và vận động nhân dân thực hiện đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đây cũng là cơ sở, là điều kiện quan trọng để mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị lựa chọn và cử các đồng chí tham gia học tập chương trình đào tạo trình độ trung cấp lý luận chính trị.

Lừ Chương