UBND huyện Yên Châu công bố và trao quyết định công tác cán bộ
Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 248/QĐ-UBND ngày 18/3/2021 của UBND huyện về việc bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý có thời hạn. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện kể từ ngày 18/3/2021, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Sáng 19/3/2021, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ đối với bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện. Dự hội nghị, có đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 248/QĐ-UBND ngày 18/3/2021 của UBND huyện về việc bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý có thời hạn. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện kể từ ngày 18/3/2021, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và hy vọng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà sẽ tiếp tục phát huy năng lực quản lý, điều hành để góp phần xây dựng tập thể vững mạnh, phát triển và có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội của huyện.

Với nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện. Đồng chí xin hứa sẽ cố gắng rèn luyện, không ngừng tu dưỡng và nâng cao năng lực; đồng thời bày tỏ quyết tâm xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Huyện ủy, HĐND, UBND huyện giao.

Hà Huyền