Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện (đồng chí Lừ Thị Hiền)
Đồng chí Phạm Đức Long - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 679/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Lừ Thị Hiền - Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội của HĐND huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, với thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 22/6/2021 đến ngày 22/6/2026.

Chiều ngày 24/6/2021, UBND huyện Yên Châu đã tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo đối với Văn phòng HĐND và UBND huyện. Dự hội nghị có đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Huy Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Đức Long - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 679/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Lừ Thị Hiền - Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội của HĐND huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, với thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 22/6/2021 đến ngày 22/6/2026.

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Trên cương vị mới, đề nghị đồng chí Lừ Thị Hiền tiếp tục cố gắng, nỗ lực thể hiện năng lực của bản thân, giúp Văn phòng HĐND và UBND huyện tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Huy Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lừ Thị Hiền

Trần Sơn