Trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho học viên khóa D29 - Lào - Học viện Cảnh sát nhân dân - Bộ Công an
Các đồng chí đã trực tiếp tham gia cùng tổ công tác của Công an huyện bắt giữ 11 vụ, 15 đối tượng phạm tội về ma túy. Trong đó đã trực tiếp tham gia đấu tranh phá thành công 03 chuyên án trinh sát ma túy. Tang vật thu giữ: 702,74g Hêrôin; 11.586,5 viên ma túy tổng hợp, 05 xe môtô, 10 điện thoại di động, 3.740.000đ cùng một số vật chứng khác có liên quan. Tham gia điều tra, xác minh, giải quyết 18 vụ, 37 đối tượng vi phạm về hình sự; 01 vụ, 01 đối tượng vi phạm về kinh tế; 07 vụ, 07 đối tượng vi phạm về môi trường. Tang vật thu giữ: 33.490.000đ và nhiều vật chứng khác có liên quan.

Ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy của các đồng chí học viên khóa D29 - Lào - Học viện Cảnh sát nhân dân - Bộ Công an thực tập tốt nghiệp tại Công an huyện, sáng ngày 01/9/2020 đồng chí Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã chuyển trao tặng Giấy khen Chủ tịch UBND huyện Yên Châu cho các đồng chí học viên.

Đồng chí Thượng tá Bùi Văn Dũng - Trưởng Công an huyện trao tặng Giấy khen cho học viên Lào

Trước đó thực hiện Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Sơn La về việc điều động học viên thực tập tốt nghiệp Công an huyện Yên Châu đã tiếp nhận 03 đồng chí là học viên khóa D29 - Lào - Học viện Cảnh sát nhân dân - Bộ Công an đến thực tập tốt nghiệp.

Quá trình thực tập tốt nghiệp tại Công an huyện các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm; chấp hành nghiêm quy định của ngành, điều lệnh công an nhân dân; hoàn thành xuất sắc kế hoạch thực tập của học viên cảnh sát nhân dân. Đặc biệt là trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị của Công an huyện; công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm; các đồng chí đã trực tiếp tham gia cùng tổ công tác của Công an huyện bắt giữ 11 vụ, 15 đối tượng phạm tội về ma túy. Trong đó đã trực tiếp tham gia đấu tranh phá thành công 03 chuyên án trinh sát ma túy. Tang vật thu giữ: 702,74g Hêrôin; 11.586,5 viên ma túy tổng hợp, 05 xe môtô, 10 điện thoại di động, 3.740.000đ cùng một số vật chứng khác có liên quan. Tham gia điều tra, xác minh, giải quyết 18 vụ, 37 đối tượng vi phạm về hình sự; 01 vụ, 01 đối tượng vi phạm về kinh tế; 07 vụ, 07 đối tượng vi phạm về môi trường. Tang vật thu giữ: 33.490.000đ và nhiều vật chứng khác có liên quan.

Nhờ đó tình hình an ninh trật tự trên địa bàn toàn huyện được giữ vững ổn định, không có tình hình đột xuất bất ngờ xảy ra. Tội phạm và vi phạm pháp luật được đầy lùi kiềm chế.

Thay mặt cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện đồng chí Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện ghi nhận những đóng góp của các đồng chí học viên trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đồng thời chúc các đồng chí học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập tại Học viện Cảnh sát - Bộ Công an; luôn giữ mối quan hệ, tình cảm với huyện Yên Châu nói chung và Công an huyện nói riêng, phối hợp, trao đổi thông tin trong thực hiện nhiệm vụ.

Hoàng Quang Hiệp (Công an huyện Yên Châu)