Đảng ủy xã Chiềng Pằn tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng đợt 07/11

Chiều ngày 04/11/2020, Đảng ủy xã Chiềng Pằn long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng đợt 07/11/2020 cho 01 đồng chí được 50 tuổi Đảng. Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Anh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Lò Thị Nhung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy xã khóa XXII.

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Anh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đồng chí Quàng Văn Sáy là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ bản Boong Xanh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Anh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy đề nghị đồng chí Quàng Văn Sáy căn cứ vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể, phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái các luận điệu, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ ngày hôm nay, là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.

UBND xã Chiềng Pằn