Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Chiềng Pằn

Thực hiện thông báo số 50/TB-TTHĐND, ngày 09/8/2021 của HĐND huyện về việc đề nghị bố trí thời gian, địa điểm tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa  XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Sáng ngày 11/8/2021 Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Chiềng Pằn tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 của tổ đại biểu số 7 HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Chiềng Pằn. Thành phần tham dự hội nghị: Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND, Ủy ban MTTQVN xã, các đoàn thể chính tri – xã hội xã, công chức xã, trưởng bản của 9 bản; Lãnh đạo 2 trường và trạm y tế xã, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp nên không mời thêm cử tri ở các bản. Hội nghị nhằm tạo điệu kiện cho tổ Đại biểu HĐND huyện được tiếp xúc, gặp gỡ, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Trả lời, chất vấn, tiếp thu ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri đến cơ quan Đảng, Nhà nước cùng giải quyết tháo gỡ. Đồng thời cử tri có dịp để bày tỏ những tâm tư nguyện vọng chính đáng của mình với đại biểu, với cơ quan Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng nghiên cứu giải quyết. Đồng chí Vì Văn Quang đại diện tổ đại biểu số 7 HĐND huyện thông qua báo cáo với cử tri về kết quả tổ chức kỳ họp thứ 2 của HĐND huyện khóa XXI,  báo cáo kết quả giải  quyết, trả lời của các cấp, các ngành liên quan đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Tại hội nghị các cử tri đã nêu cao vai trò của mình đưa ra các ý kiến, kiến nghị, những vướng mắc của cử tri, các vấn đề mà cử tri quan tâm đến tổ đại biểu HĐND huyện, tại hội nghị cử tri đã đưa ra 2 ý kiến với 2 nội dung liên quan đến: Lĩnh vực phát triển du lịch và công tác sáp nhập bản.  Đồng chí: Nguyễn Văn Điện thay mặt tổ đại biểu số 7 HĐND huyện đã trao đổi, trả lời và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến kiến nghị của cử tri nhằm chuyển tải, phản ánh kịp thời những vấn đề vướng mắc tại cơ sở để cùng Đảng, chính quyền, các cơ quan chức năng nghiên cứu giải quyết để giải quyết thỏa đáng cho nhân dân.

Ủy ban nhân dân xã Chiềng Pằn