UBND xã Yên Sơn giải bóng chuyền hơi nữ

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2020), gắn với việc triển khai nghị quyết Đảng bộ xã khóa VI và tuyên truyền kết quả Đại hội Đảng bộ huyện Yên Châu lần thứ XXI, từ ngày 18 - 19/10/2020, UBND xã Yên Sơn tổ chức lễ giải bóng chuyền hơi nữ với sự tham gia của 10 đội bóng.

Ngay sau lễ khai mạc các đội bước vào thi đấu, tranh tài sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn cùng với sự tham gia cổ vũ của đông đảo của bà con nhân dân.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Chiềng Hưng, giải nhì cho đội Bó Phương, giải ba cho đội Kim Sơn I và Kim Sơn II, 6 đội còn lại đạt giải khuyến khích của giải đấu.

Hải Yến (Bí thư Đoàn xã Yên Sơn)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ YÊN SƠN
Địa chỉ: Trụ sở  HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; Bản Chiềng Hưng, xã Yên Sơn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La
 Trưởng Ban Biên tập: bà Lường Thị Thắm - Phó Chủ tịch UBND xã.
Điện thoại Văn phòng HĐND-UBND : 0974709888  Mail:  ubndyenson.yenchau@sonla.gov.vn