Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào xuân Tân Sửu 2021

Tối ngày 27/01/2021, tại sân trụ sở Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Chiềng On. Trung tâm Truyền thông - Văn hoá huyện Yên Châu phối hợp với UBND xã Chiềng On, đồn biên phòng Chiềng On tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2021 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào xuân Tân Sửu 2021.

Với gần 20 tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu và lựa chọn kỹ lưỡng, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, truyền thống cách mạng, hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ được thể hiện bởi cán bộ Trung tâm Truyền thông - Văn hoá huyện, chiến sỹ đồn biên phòng Chiềng On và đội văn nghệ xung kích xã Chiềng On. Đêm giao lưu văn nghệ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân, tăng thêm sự gắn bó đoàn kết quân dân, khích lệ nhân dân tiếp tục phấn đấu lao động, sản xuất thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Lừ Chương