Đảng bộ xã Lóng Phiêng trao tiền hỗ trợ nhà ở cho gia đình ông Vì Văn Lịch
Đây là lần thứ 2, Đảng bộ xã Lóng Phiêng hỗ trợ 20.000.000 đồng cho hộ gia đình hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Nguồn kinh phí hỗ trợ trên được vân động từ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hợp tác xã trên địa bàn đóng góp.

Sáng ngày 04/01/2021, Đảng bộ xã Lóng Phiêng trao tiền hỗ trợ dựng nhà cho gia đình ông Vì Văn Lịch - bản Pa Sa, xã Lóng Phiêng là một trong số các hộ gia đình hộ nghèo khó khăn về nhà ở năm 2020 trên địa bàn xã Lóng Phiêng. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDND xã Lóng Phiêng.

Đây là lần thứ 2, Đảng bộ xã Lóng Phiêng hỗ trợ 20.000.000 đồng cho hộ gia đình hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Nguồn kinh phí hỗ trợ trên được vân động từ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hợp tác xã trên địa bàn đóng góp.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao số tiền hỗ trợ từ nguồn vận động các tổ chức, cá nhân năm 2020 ủng hộ cho gia đình ông Vì Văn Lịch. Đồng thời với mong muốn gia đình ông Vì Văn Lịch sẽ phấn đấu thoát nghèo trong năm 2021.

Lê Đức Thọ (UBND xã Lóng Phiêng)