Chương trình tết sẻ chia trao tặng trên 4,3 tấn gạo cho hộ nghèo xã Tú Nang
Chi nhánh điện máy xanh Yên Châu thuộc Công ty cổ phần thế giới di động - Điện máy xanh đã phối hợp với UBND xã Tú Nang tổ chức Chương trình Tết sẻ chia - Trao tặng 4.320 kg gạo cho 216 hộ nghèo của xã Tú Nang.

Sáng ngày 26/01/2021, tại trụ sở xã Tú Nang, Chi nhánh điện máy xanh Yên Châu thuộc Công ty cổ phần thế giới di động - Điện máy xanh đã phối hợp với UBND xã Tú Nang tổ chức Chương trình Tết sẻ chia - Trao tặng 4.320 kg gạo cho 216 hộ nghèo của xã Tú Nang.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình Tết sẻ chia 1.000 tấn gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do Công ty cổ phần thế giới di động - Điện máy xanh đồng hành cùng các hãng công nghệ lớn trên thế giới và địa phương tổ chức tại 199 xã, phường trên địa bàn toàn quốc. Với mong muốn giúp các gia đình khó khăn có điều kiện đón tết Tân Sửu đầy đủ hơn, chương trình đã trao tặng mỗi hộ nghèo của xã Tú Nang 20kg gạo. Nhằm mục đích lan tỏa yêu thương, cùng chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Trần Thủy