Chị Hội phụ nữ bản Tủm, xã Chiềng Khoi trao trên 80kg gạo cho 9 hội viên nghèo

Ngày 19/7/2021, Chi hội phụ nữ bản Tủm, xã Chiềng khoi đã tổ chức trao 80kg gạo cho 9 hội viên nghèo, người già neo đơn không nơi nương tựa trên địa bàn.

Đây là hoạt động của chi hội nhằm thực hiện công tác chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, số gạo trên được trích từ hũ gạo tình thương của chi hội, mà được 140/140 hội viên của chi hội tiết kiệm. Qua hoạt động phần nào giúp cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn thêm niềm vui, sự ấm áp nghĩa tình và để tiếp thêm sức mạnh, vươn lên trong cuộc sống.

Đây cũng là dịp nhằm chia sẻ với gia đình hội viên phụ nữ nghèo trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Lừ Chương