Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên Đảng bộ xã Sặp Vạt
Trong 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có đồng chí Quàng Văn Mủa được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; đồng chí Quàng Văn Bun được trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng; đồng chí Nguyễn Tiến Sàn, đồng chí Hoàng Trung San được truy tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Sáng ngày 26/8/2020, Huyện ủy Yên Châu đã phối hợp với Đảng bộ xã Sặp Vạt tổ chức lễ trao huy hiệu 40, 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Lường Thị Vân Anh - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra tỉnh ủy; các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, HĐND huyện Yên Châu.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lường Thị Vân Anh - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra tỉnh ủy khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và trong công cuộc xây dựng, phát triển quê hương Yên Châu nói riêng và tỉnh Sơn La nói chung. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tính tiên phong của người đảng viên, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên học tập và noi theo.

Trần Sơn