Ra mắt Chi hội nông dân nghề nghiệp “Trồng và phát triển cây ăn quả” bản Nà Khái, xã Sặp Vạt

Sáng ngày 07/7/2021, Hội Nông dân huyện Yên Châu phối hợp với Hội Nông dân xã Sặp Vạt tổ chức lễ ra mắt Chi hội nông dân nghề nghiệp “Trồng và phát triển cây ăn quả” tại bản Nà Khái, xã Sặp Vạt. Dự lễ ra mắt có lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo xã Sặp Vạt và các hội viên trong chi hội về dự đông đủ.

Chi hội Nông dân nghề nghiệp “Trồng và phát triển cây ăn quả” bản Nà Khái có 15 thành viên đều là các hội viên nông dân, do Hội Nông dân xã Sặp Vạt phụ trách. Tại buổi lễ, chi hội đã thông qua quy chế hoạt động gồm các chương trình, quy chế hoạt động. Chi hội hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, công khai thảo luận và thống nhất hành động với mong muốn giúp đỡ, cùng hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống từ đó thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển, góp phần trong phong trào xây dựng nông thôn mới của xã.

Cũng tại buổi lễ ra mắt, Hội Nông dân xã Sặp Vạt đã chỉ định 3 đồng chí vào Ban chấp hành chi hội, các đồng chí Ban chấp hành sẽ có trách nhiệm quản lý, duy trì sinh hoạt chi hội thường xuyên và đạt hiệu quả.

Lừ Chương