Lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin huyện cùng với Trung tâm Viễn thông VNPT Sơn La - Chi nhánh Yên Châu tổ chức thăm và tặng quà tết năm 2021 cho bản Dảo, xã Mường Lựm.
Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Trung tâm Viễn thông VNPT Sơn La - Chi nhánh Yên Châu   đã trao   01 suất quà cho bản và 10 suất quà cho 10 hộ đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 2.000.000 đồng.

Ngày 03/02/2021, lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin huyện cùng với Trung tâm Viễn thông VNPT Sơn La - Chi nhánh Yên Châu tổ chức thăm và tặng quà tết năm 2021 cho bản Dảo, xã Mường Lựm.

Bản Giảo, xã Mường Lựm huyện Yên Châu là một bản đặc biệt khó khăn của xã Mường Lựm, tính đến thời điểm hiện tại bản có 62 hộ, trong đó hộ nghèo 40, hộ cận nghèo 09; có 02 điểm trường (01 điểm trường mầm non và 01 điểm trường Tiểu học). Trong năm 2020 được sự quan tâm của Đảng và nhà nước bản đã được đầu tư xây mới được 01 điểm trường mầm non, 01 nhà văn hóa. Hiện tại đường giao thông đi lại còn gặp nhiều khó khăn, bản chưa có cột thu, phát sóng điện thoại; đời sống của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn cần tiếp tục sự quan tâm của các các ngành.

Tại đây, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Trung tâm Viễn thông VNPT Sơn La - Chi nhánh Yên Châu đã trao 01 suất quà cho bản và 10 suất quà cho 10 hộ đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 2.000.000 đồng.

Lãnh đạo phòng VHTT, Trung tâm Viễn thông VNPT Sơn La - Chi nhánh Yên Châu trao quà cho Trưởng bản Mùa A Páo, bản Giảo xã Mường Lựm