Chủ tịch UBND huyện Yên Châu công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 24/3/2021, UBND huyện tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ đối với ông Hoàng Văn Chức - Chủ tịch UBND xã Mường Lựm. Dự hội nghị, có đồng chí Lù Văn Cường - Chủ tịch UBND huyện, cùng tổ công tác của huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 155/QĐ-UBND ngày 22/2/2021 của Chủ tịch UBND huyện về việc phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Mường Lựm khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó, đồng chí Hoàng Văn Chức – Phó bí thư thường trực Đảng úy xã Mường Lựm được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Mường Lựm nhiệm kỳ 2016-2021.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lù Văn Cường - Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và hy vọng trên cương vị công tác mới, đồng chí Hoàng Văn Chức sẽ tiếp tục phát huy năng lực quản lý, điều hành để góp phần xây dựng tập thể UBND xã vững mạnh, phát triển.

Với nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Văn Chức cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện, Đảng úy xã. Đồng chí xin hứa sẽ cố gắng rèn luyện, không ngừng tu dưỡng và nâng cao năng lực; đồng thời bày tỏ quyết tâm xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Đảng úy xã giao.

Lừ Hùng (UBND xã Mường Lựm)