• Yên Châu tiếp tục triển khai tiêm phòng Covid-19 cho lực lượng vũ trang

  Trong đợt tiêm này, 168 liều vắc xin AstraZeneca phòng chống Covid-19 tiếp tục được triển khai tiêm cho các đối tượng thuộc diện ưu tiên, là lực lượng vũ trang tham gia tại các tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch như: Cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tại các chốt, trạm tại tuyến biên giới; các tổ tuần tra, kiểm soát biên giới; các lực lượng tham gia phòng chống dịch của hai Đồn biên phòng Chiềng Tương, Đồn biên phòng Chiềng On, Công an các xã biên giới…

 • Thị trấn Yên Châu thực hiện tuyên truyền, kiểm tra việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

  Qua kiểm tra tại chợ xép ngã tư, công tác phòng dịch Covid-19 cũng đã được quản lý chợ triển khai khá tốt, đa số các tiểu thương, các hộ kinh doanh và người dân đến chợ đã có ý thức tự bảo vệ, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, không tụ tập đông người để phòng chống dịch Covid-19. 

 • Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

  Từ ngày 04/5 đến ngày 06/5/2021, huyện Yên Châu đã tổ chức tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19, với số lượng trên 340 liều cho các đối tượng là nhân viên y tế trực tiếp tham gia khám sàng lọc bệnh nhân; người làm việc tại khu cách ly y tế; thành viên ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp huyện và cấp xã; người làm nhiệm vụ truy vết, điều tra dịch tễ, cán bộ lấy mẫu, cán bộ làm công tác xét nghiệm. Đồng thời, chuẩn bị nguồn lực, rà soát, bổ sung các trang thiết bị đảm bảo điều kiện tốt nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, quyết tâm ngăn chặn, không để dịch bệnh lây lan vào địa bàn.

 • Yên Châu triển khai tiêm vaccine phòng chống dịch Covid-19

  Trong đợt này, 340 liều vắc xin phòng Covid-19, Astrazeneca sẽ được tiến hành tiêm cho các nhóm đối tượng thuộc diện ưu tiên, các lực lượng tuyến đầu chống dịch như: thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cấp huyện, cấp xã; tổ truy vết, điều tra dịch tễ; phóng viên; lực lượng cán bộ y tế các xã, thị trấn...

 • Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thị trấn trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình nghèo năm 2021

  Gia đình được trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết là gia đình chị Nguyễn Thị Nga - sinh năm 1969, hiện cư trú tại Tiểu khu 1, thị trấn Yên Châu, gia đình có 7 nhân khẩu, là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân thường xuyên ốm đau, không có nguồn thu nhập, có cháu bị khuyết tật đặc biệt nặng thường xuyên phải đi viện.

 • Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Chiềng Pằn tổ chức Đại hội đại biểu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

  Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Chiềng Pằn khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã bầu được 13 đồng chí, có sức khỏe đủ điều kiện vào Ban chấp hành, trong đó bầu ra 05 đồng chí vào Ban thường vụ Hội LHPN xã Chiềng Pằn nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Lừ Thị Huệ - Chủ tịch Hội LHPN xã Chiềng Pằn khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tái cử chức Chủ tịch Hội LHPN xã Chiềng Pằn khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Hoàng Thị Thơ giữ chức Phó Chủ tịch hội.

 • Ban liên lạc Cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên huyện Yên Châu sơ kết 3 năm hoạt động

  Qua 3 năm 2018 - 2021, Ban liên lạc đã giúp đỡ xóa được 5 nhà dột nát cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động thăm hỏi, động viên các hội viên luôn được duy trì thường xuyên, kịp thời. 

 • Thị trấn tổ chức thành công giải bóng chuyền da nam - nữ năm 2021

  Tham gia giải đấu có 10 đội đến từ 6 tiểu khu trên địa bàn, trong đó 6 đội nam, 4 đội nữ. Với thể thức chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu ở vòng chung kết.

 • Giao lưu văn nghệ tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp

  Tại đêm giao lưu gần 20 tiết mục ca, múa, nhạc đã được các diễn viên, cộng tác viên đến từ Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Sơn La, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện Yên Châu và các đội văn nghệ trên địa bàn xã thể hiện một cách đặc sắc, hấp dẫn và dàn dựng công phu, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Với các chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, chào mừng ngày hội bầu cử…

 • Hội thi tuyên truyền về công tác phòng, chống ma tuý năm 2021

  Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội đoàn xã Chiềng Khoi, giải nhì đoàn xã Chiềng Sàng, trao 2 giải ba cho đoàn xã Chiềng Hặc, đoàn Thị trấn - Viêng Lán, trao 2 giải khuyến khích đội Sặp Vạt, Tú Nang; Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ ở 3 phần thi cho các đội đạt giải.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
THÔNG BÁO - GIẤY MỜI
Thống kê truy cập
 • Đang online: 20
 • Hôm nay: 531
 • Trong tuần: 2,505
 • Tất cả: 555,430