• Hội nghị tập huấn phòng họp không giấy cho đại biểu HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

  Tại hội nghị các đại biểu HĐND huyện đã được cán bộ kỹ thuật Trung tâm CNTT - VNPT Sơn La hướng dẫn 7 chức năng cơ bản của phần mềm như: Chương trình họp; Tài liệu họp, ghi chú cuộc họp; Thông tin điều hành/Sơ đồ vị trí; Đăng ký/Hủy đăng ký phát biểu; Biểu quyết; Kết luận cuộc họp,… Ngoài ra, Trung tâm CNTT - VNPT Sơn La còn hướng dẫn thêm Chủ tịch HĐND huyện (chủ trì kỳ họp) điều hành phòng không giấy (chức năng khóa điểm danh, cho phép biểu quyết,…) trong kỳ họp

 • UBND huyện kiểm tra cải cách hành chính tại xã Chiềng Đông

  Ngày 15/6/2022, tại trụ sở của UBND xã Chiềng Đông, Đoàn kiểm tra cải cách hành chính của huyện Yên Châu đã kiểm tra về công tác cải cách hành chính, hoạt động công vụ; văn thư, lưu trữ; thi đua, khen thưởng; công tác dân chủ, dân vận của UBND xã và cụm 4 trường học trên địa bàn. 

 • Tập huấn kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ công chức, viên chức thực hiện công tác cải cách hành chính

  Tại Hội nghị, các đại biểu được tiếp thu các nội dung: Tổng quan chung về cải cách hành chính; chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước và việc triển khai chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh cải cách hành chính Nhà nước; Nghị quyết số 03/NQ-TU ngày 21/01/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về đẩy mạnh cải cách hành chính Nhà nước tỉnh Sơn La giai đoạn 2021-2025.

 • Hoàng Văn Cường - Cán bộ Tư pháp tận tụy với công việc

  Nhắc đến cán bộ tư pháp - hộ tịch, không ít người cho rằng, họ khô khan, nghiêm khắc, khó gần gũi; nhưng đối với anh Hoàng Văn Cường - Công chức Tư pháp - Hộ tịch Thị trấn Yên Châu huyện Yên Châu tỉnh Sơn La thì hoàn toàn ngược lại. Anh là người vui vẻ, dễ gần, đặt trách nhiệm công việc lên trên hết. Bằng những kiến thức pháp lý anh đã được học kết hợp với khả năng vận dụng kinh nghiệm, thực tế công tác, anh đã góp phần đưa công tác Tư pháp – Hộ tịch của Thị trấn hoạt động có hiệu quả, nề nếp, đúng pháp luật.

 • Hội nghị triển khai công tác cải cách hành chính và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2022

  Trong quý I/2022, toàn huyện đã tiếp nhận và giải quyết 6.651 hồ sơ. Trong đó cấp huyện: 1.167 hồ sơ, cấp xã: 5.484 hồ sơ. Cũng trong quý, có 63 hồ nộp trực tuyến mức độ 3, 4. 

Tin liên quan
THÔNG BÁO - GIẤY MỜI
Thống kê truy cập
 • Đang online: 9
 • Hôm nay: 107
 • Trong tuần: 4,984
 • Tất cả: 840,064