• Chủ tịch UBND huyện Yên Châu công bố quyết định về công tác cán bộ (đối với ông Hoàng Văn Chức)

Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 155/QĐ-UBND ngày 22/2/2021 của Chủ tịch UBND huyện về việc phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Mường Lựm khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, đồng chí Hoàng Văn Chức - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Mường Lựm được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Mường Lựm nhiệm kỳ 2016 - 2021.

• UBND huyện Yên Châu công bố và trao quyết định công tác cán bộ

Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 248/QĐ-UBND ngày 18/3/2021 của UBND huyện về việc bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý có thời hạn. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện kể từ ngày 18/3/2021, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

• Kỳ họp thứ 15 - Hội đồng Nhân dân huyện Yên Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

Trong nhiệm kỳ, HĐND huyện đã tổ chức 17 kỳ họp theo quy định; Thường trực HĐND huyện các ban HĐND huyện HĐND huyện đã tổ chức 43 cuộc giám sát, khảo sát; tổ chức 26 cuộc tiếp xúc cử tri, trong đó tiếp nhận 1.042 ý kiến của cử tri. Công tác tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo được thực hiện nghiêm túc, trong đó, đã tiếp 39 lượt công dân, tiếp nhận 29 đơn thư kiến nghị phản ảnh, các đơn thư tiếp nhận đã được giải quyết theo quy định của pháp luật.

• Phiên họp thứ 57 - UBND huyện khóa XX

Tính đến ngày 15/02/2021, nhân dân đã xuống giống đạt 80% diện tích kế hoạch; làm đất được 350 ha, đạt 44% kế hoạch và tiến hành gieo cấy được 50 ha lúa vụ xuân. UBND huyện tiếp tục phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch phát triển vùng nguyên liệu cung cấp cho Trung tâm chế biến rau quả Doveco Sơn La.

• Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

Công bố quyết định bổ nhiệm bà Hoàng Hải Yến - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Văn hoá huyện. Công bố quyết định bổ nhiệm bà Vũ Thị Hải Phó phòng Lao động -  Thương binh và Xã hội huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Văn hoá huyện giữ chức vụ Phó trưởng phòng và giao phụ trách đơn vị phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

• UBND huyện Yên Châu công bố quyết điều động, bổ nhiệm cán bộ

Đồng chí Phạm Đức Long - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố 02 quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Lâm - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Hoàng Anh Văn - Phó Chánh Văn phòng huyện ủy giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, với thời hạn 5 năm.

• Phiên họp thứ 55 - UBND huyện Yên Châu khoá XX

UBND huyện đã chỉ đạo, hướng dẫn nhân dân tập trung chăm sóc và chuẩn bị các điều kiện để thu hoạch 517 ha sắn nguyên liệu; 2.425 ha diện tích mía nguyên liệu. Nhân dân các xã vùng nguyên liệu mía đã tiến hành thu hoạch mía niên vụ 2020 - 2021 được khoảng 2.000 tấn.

• Kỳ họp thứ 14 - HĐND huyện Yên Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Các đại biểu đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện Yên Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với bà Vì Thị Vinh - Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện. Kết quả, bà Vì Thị Vinh - Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện đã được bầu bổ sung vào Ủy viên UBND huyện Yên Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với số phiếu nhất trí cao.

• UBND huyện công bố quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo

Công bố Quyết định số 1218/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm ông Mè Văn Hải - Chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện, với thời hạn 5 năm từ ngày 01/12/2020 - 01/12/2025; Quyết định số 1239/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Kế toán viên Văn phòng HĐND-UBND huyện giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện, với thời hạn 5 năm từ ngày 04/11/2020 - 04/12/2025; Quyết định số 1248/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm ông Mai Việt Bách - Kế toán Ban quản lý đầu tư và xây dựng huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý đầu tư và xây dựng huyện, với thời hạn 5 năm từ ngày 07/12/2020 - 07/12/2025.

• Tổ đại biểu số 7 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Chiềng Sàng

Cử tri Chiềng Sàng đã có 7 lượt ý kiến thuộc các nội dung như: hệ thống nước sinh hoạt của bản Chiềng Sàng 2 chưa đủ cung cấp các hộ dân tại bản, hiện còn 1 số hộ dân vẫn chưa có hệ thống nước sạch đến nhà; cần rà soát, chấm lại điểm rà soát hộ nghèo trên địa bàn xã sao cho phù hợp với thực tế, cần có thêm nguồn hỗ trợ để bà con trong xã thực hiện thêm các đoạn đường nông thôn mới…

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
THÔNG BÁO - GIẤY MỜI