• Kỳ họp huyên đề lần thứ Tám HĐND huyện khoá XXI

Tại Kỳ họp chuyên đề lần thứ tám của HĐND huyện đã xem xét, thảo luận và thông qua 02 dự thảo nghị quyết về lĩnh vực tài chính ngân sách.
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp Thứ sáu tại xã Lóng Phiêng

Tại hội nghị, Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Yên Châu đã báo cáo kết quả kỳ họp chuyên đề thứ 8 và thứ 9 và thông báo thời gian tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Lóng Phiêng.
  • Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Sàng

Tại Hội nghị, đại diện UBND xã Chiềng Sàng đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội 10 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 2 tháng cuối năm; Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thông tin tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV; báo cáo với cử tri về kết quả hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại Kỳ họp thứ tư của Quốc hội.
  • Kỳ họp chuyên đề lần thứ 7 HĐND huyện Yên Châu khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp chuyên đề lần thứ bẩy của HĐND huyện đã xem xét, thảo luận và thông qua 08 dự thảo nghị quyết về lĩnh vực: đầu tư, quy hoạch, tài chính ngân sách.
  • Kỳ họp chuyên đề lần thứ sáu của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong 9 tháng đầu năm 2022 tổng thu ngân sách Nhà nước huyện đạt 466 tỷ 476 triệu đồng, bằng 79,66% dự toán tỉnh giao; trong đó thu ngân sách trên địa bàn đạt 32 tỷ 808 triệu đồng, bằng 29,37% dự toán tỉnh giao, bằng 29,24% so với Nghị quyết HĐND huyện và bằng 98,92% so với cùng kỳ năm trước.
  • Phiên họp thứ 16 UBND huyện khóa XXI

UBND huyện cũng đã khen thưởng cho 3 đơn vị là Phòng Tài chính - Kế hoạch, Kho bạc nhà nước huyện, Chi cục Thuế Mai Sơn khu vực Yên Châu có thành tích trong chuyên đề thu ngân sách.
  • Hội đồng nhân dân xã Lóng Phiêng tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ hai

Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai Hội đồng nhân dân xã Lóng Phiêng đã thông qua nghị quyết về việc thông qua đề án sáp nhập bản để thành lập bản mới trên địa bàn xã Lóng Phiêng.
  • Kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất- HĐND xã Chiềng Đông

Tại Kỳ họp được nghe Báo cáo thẩm tra của ban pháp chế HĐND xã về kết quả thẩm tra, các dự thảo nghị quyết trình kỳ họp, Báo cáo tiếp thu bổ sung, giải trình ý kiến thẩm tra của các Ban HĐND xã để các đại biểu HĐND xã có cơ sở xem xét, quyết định thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất, HĐND xã khóa XXI.
  • Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khoá XV tại xã Mường Lựm, huyện Yên Châu

Với tinh thần thắng thắn, cởi mở, cử tri xã Mường Lựm đã kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh, các cấp, ngành có liên quan tăng cường giám sát tuyến đường Mường Lựm - Tân Lập; tuyến đường Mường Lựm - Chiềng Hặc hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng, đề nghị sớm nâng cấp để nhân dân đi lại và giao thương hàng hóa thuận lợi hơn; sớm đầu tư xây dựng nhà văn hóa cho bản Lựm và bản Mé để nhân dân hội họp, sinh hoạt cộng đồng thuận tiện; Xem xét hỗ trợ xi măng cho các bản Ôn Ốc, Pá Khôm, bản Mé, Khấu Khoang, bản Giảo làm đường bê tông nội bản.
  • Tổ đại biểu số 2 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Lóng Phiêng

Tại hội nghị, Đại diện tổ đại biểu số 2 HĐND ứng cử tại 2 xã Lóng Phiêng, Chiềng tương đã thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Lóng Phiêng.
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...