• Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khoá XV tại xã Mường Lựm, huyện Yên Châu

Với tinh thần thắng thắn, cởi mở, cử tri xã Mường Lựm đã kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh, các cấp, ngành có liên quan tăng cường giám sát tuyến đường Mường Lựm - Tân Lập; tuyến đường Mường Lựm - Chiềng Hặc hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng, đề nghị sớm nâng cấp để nhân dân đi lại và giao thương hàng hóa thuận lợi hơn; sớm đầu tư xây dựng nhà văn hóa cho bản Lựm và bản Mé để nhân dân hội họp, sinh hoạt cộng đồng thuận tiện; Xem xét hỗ trợ xi măng cho các bản Ôn Ốc, Pá Khôm, bản Mé, Khấu Khoang, bản Giảo làm đường bê tông nội bản.

• Tổ đại biểu số 2 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Lóng Phiêng

Tại hội nghị, Đại diện tổ đại biểu số 2 HĐND ứng cử tại 2 xã Lóng Phiêng, Chiềng tương đã thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Lóng Phiêng.

• Tổ đại biểu số 1 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Phiêng Khoài

Những vướng mắc, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo xã Phiêng Khoài, tổ đại biểu HĐND huyện giải đáp trực tiếp tại hội nghị, một số kiến nghị vượt thẩm quyền cũng được tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu trình cấp có thẩm quyền xem xét, trả lời trong thời gian sớm nhất.

• Tổ đại biểu số 7 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Chiềng Sàng sau kỳ họp thứ tư HĐND huyện khoá XXI

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã thông tin tới cử tri xã Chiềng Sàng về kết quả Kỳ họp thứ tư - HĐND huyện Yên Châu khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri xã Chiềng Sàng trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện

• Kỳ họp thứ 4 - HĐND huyện Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Phát biểu bế mạc tại kỳ họp đồng chí Tòng Thế Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: để thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra, trong 6 tháng cuối năm 2022 cần tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, tinh thần năng động, sáng tạo, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện. Tập trung xử lý khó khăn, khắc phục triệt để những hạn chế, yếu kém, thực hiện đồng bộ các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế; phát triển toàn diện văn hóa xã hội, thực hiện tốt các mục tiêu an sinh, phúc lợi xã hội, bảo vệ môi trường, nâng cao đời sống nhân dân.

• Kỳ họp thứ tư HĐND xã Lóng Phiêng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua 03 Nghị quyết gồm: Nghị quyết về quyết toán ngân sách năm 2021, Nghị quyết xem xét, giải quyết những nội dung phát sinh giữa kỳ họp, Nghị quyết về chương trình giám sát 2023 của HĐND xã.

• Kỳ họp thứ tư - HĐND xã Mường Lựm khóa XXI, Nhiệm kỳ 2021-2026.

100% đại biểu HĐND xã Mường Lựm đã biểu quyết thông qua các tờ trình, dự thảo Nghị quyết về chương trình hành động, giám sát của HĐND Mường Lựm; các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022.

• Kỳ họp thứ tư - HĐND thị trấn Yên Châu khóa VII, Nhiệm kỳ 2021-2026.

100% đại biểu HĐND thị trấn Yên Châu đã biểu quyết thông qua các tờ trình, dự thảo Nghị quyết về chương trình hành động, giám sát của HĐND thị trấn; các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022.

• Kỳ họp thứ tư Hội đồng Nhân dân xã Sặp Vạt, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Kỳ họp thứ tư Hội đồng Nhân dân xã Sặp Vạt, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND xã trong năm 2023; Dự thảo nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách xã năm 2021.

• Xã Yên Sơn tổ chức Kỳ họp thứ tư HĐND xã khóa XI nhiệm kỳ 2021 - 2026

ại kỳ họp các đại biểu đã biểu quyết thông qua các tờ trình và dự thảo các nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng 6 tháng cuối năm 2022; Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách xã Yên Sơn năm 2022, nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND xã năm 2022; nghị quyết phân bổ nguồn kết dư ngân sách xã...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
THÔNG BÁO - GIẤY MỜI