• 25/09/2023

  Xã Viêng Lán: Nâng cao công tác Cải cách thủ tục hành chính

  Thời gian qua, công tác cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn xã Viêng Lán được xem là một trong những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của cấp ủy đảng, chính quyền. Hoạt động CCHC cấp xã đã góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước; tạo thuận lợi cho người dân, tổ chức khi giải quyết các thủ tục hành chính ở cấp cơ sở.

 • 22/09/2023

  Phiêng Khoài tăng cường công tác CCHC

  Với mục tiêu “Lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo CCHC”, thời gian qua xã Phiêng Khoài đã nỗ lực thực hiện CCHC, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp giải quyết các TTHC. 

 • 20/09/2023

  Mường Lựm chú trọng thực hiện cải cách hành chính

  Xác định công tác cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần phát triển kinh tế, ổn định trật tự xã hội. 

 • 28/08/2023

  Đoàn công tác tỉnh kiểm tra công tác cải cách hành chính và nội vụ tại huyện Yên Châu

  Ngày 25/8/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh về cải cách hành chính đã thực hiện kiểm tra công tác cải cách hành chính và nội vụ tại UBND huyện và một số xã trên địa bàn huyện Yên Châu. Làm việc với đoàn có đồng chí Vì Văn Ngọc, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.

 • 08/08/2023

  Yên Châu đẩy mạnh CCHC góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội

  Xác định cải CCHC là khâu đột phá trong thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, những năm qua huyện ta đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành xây dựng nền hành chính ngày càng trong sạch, vững mạnh, lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp là thước đo hiệu quả… nên đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

 • 04/08/2023

  Kiểm tra công tác cải cách hành chính và hoạt động công vụ

  Ngày 03/8/2023, tại Trường Tiểu học Kim Chung, xã Phiêng Khoài, Đoàn kiểm tra cải cách hành chính huyện Yên Châu đã kiểm tra về công tác cải cách hành chính, hoạt động công vụ; văn thư, lưu trữ; thi đua, khen thưởng; công tác dân chủ, dân vận của cụm các trường học trên địa bàn xã Phiêng Khoài. 

 • 31/07/2023

  Chiềng Đông nỗ lực nâng cao chất lượng bộ phận “một cửa”

  Xác định công tác cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng, Nhà nước, nhằm góp phần phát triển kinh tế, ổn định trật tự xã hội. Nên trong thời gian qua xã Chiềng Đông đã triển khai đồng bộ, mục đích nâng cao chất lượng quản lý, điều hành công việc, phục vụ nhân dân của cơ quan hành chính nhà nước. Đồng thời, tạo động lực thúc đẩy, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

 • 27/07/2023

  Yên Châu Duy trì nâng cao hiệu quả công tác CCHC

  Trong 6 tháng năm 2023, Uỷ ban nhân dân huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn thực hiện rà soát, cắt giảm, đơn giản hoá thủ tục hành chính với số lượng thủ tục hành chính được rà soát 384 thủ tục hành chính

 • 26/07/2023

  Yên Châu triển khai có hiệu quả Đề án 06

  Thực hiện triển khai Đề án số 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030, huyện Yên Châu đã thành lập tổ công tác thực hiện đề án và chỉ đạo công tác theo chức năng nhiệm vụ của các thành viên với quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu và tiến độ công tác đề ra.

Thống kê truy cập
 • Đang online: 26
 • Hôm nay: 1,554
 • Trong tuần: 1,554
 • Tất cả: 1,726,704