Lượt xem: 21

Hội LHPN Thị trấn tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng đại hội phụ nữ các cấp, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và ra mắt Câu lạc bộ thể dục nhịp điệu

Chiều ngày 07/4/2021, Hội LHPN Thị trấn tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng đại hội phụ nữ các cấp, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và ra mắt Câu lạc bộ thể dục nhịp điệu. Tới dự có đồng chí Quàng Thị Hoa - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Quàng Văn Chương - Bí thư Đảng ủy Thị trấn.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu và bà con nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các đội văn nghệ xung kích đến từ các Chi hội phụ nữ của các Tiểu khu trên địa bàn Thị trấn biểu diễn. Nhân dịp này, Hội LHPN Thị trấn đã thông qua Quyết định về việc thành lập Câu lạc bộ thể dục nhịp điệu gồm 32 thành viên và quyết định thành lập Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ lâm thời gồm 3 đồng chí. Câu lạc bộ sẽ hoạt động theo phương thức tự nguyện, là nơi tập hợp những người yêu thích tập luyện môn thể dục nhịp điệu nhằm rèn luyện và nâng cao sức khỏe, góp phần cải thiện đời sống văn hóa tinh thần của các hội viên và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao của thị trấn Yên Châu theo gương Bác Hồ vĩ đại phát triển nhanh, mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Ra mắt Câu lạc bộ thể dục nhịp điệu

Hà Huyền

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 380
  • Trong tuần: 2,354
  • Tất cả: 555,279