Lượt xem: 7

Ban liên lạc Cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên huyện Yên Châu sơ kết 3 năm hoạt động

Sáng ngày 25/4/2021, Ban liên lạc Cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên tại huyện Yên Châu đã tổ chức sơ kết 3 năm hoạt động 2018 - 2021. Dự có đồng chí Nguyễn Trí Nhật - Phó Ban liên lạc mặt trận Vị Xuyên tỉnh Sơn La.

Ban liên lạc mặt trận Vị Xuyên huyện Yên Châu được thành lập từ tháng 11/2017 dựa trên cơ sở tự nguyện của các hội viên, với số lượng hội viên ban đầu là 50 đồng chí, trong đó có 15 đồng chí là ủy viên Ban liên lạc lâm thời nòng cốt. Đến nay hệ thống hoạt động của ban liên lạc đã được mở rộng và phát triển đến nhiều cơ sở với trên 90 hội viên. Trong 3 năm qua, Ban liên lạc của huyện thường xuyên nắm tình hình đời sống của các thành viên, tổ chức khảo sát thẩm tra, xác minh về điều kiện hoàn cảnh của các đối tượng hội viên của Ban liên lạc. Qua 3 năm 2018 - 2021, Ban liên lạc đã giúp đỡ xóa được 5 nhà dột nát cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động thăm hỏi, động viên các hội viên luôn được duy trì thường xuyên, kịp thời. Thông qua các hoạt động tri ân đã thắt chặt thêm tình đồng đội, đồng chí của những cựu chiến binh đã từng chiến đấu trên mặt trận Vị Xuyên năm xưa. Bên cạnh đó, Ban liên lạc đã xây dựng được nguồn quỹ tiết kiệm tạo nguồn hỗ trợ cho hội viên vay để phát triển kinh tế.

Trong thời gian tới, Ban liên lạc Cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên huyện Yên Châu sẽ tiếp tục phát huy bản chất cách mạng của người chiến sĩ, tiếp tục làm tốt các hoạt động tình nghĩa giúp đỡ các đồng chí, đồng đội hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tuyên truyền vận động hội viên tích cực hoạt động hiệu quả; gương mẫu chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và nơi cư trú.

Hoàng Trang

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 379
  • Trong tuần: 2,353
  • Tất cả: 555,278