Lượt xem: 23

Đồng chí Tòng Thế Anh thăm tặng quà tại xã Phiêng Khoài nhân ngày đại đoàn kết toàn dân

Đồng chí Tòng Thế Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà hộ gia đình ông  Vì Văn Pản - bản Na Nhươi thuộc diện gia đình có công, hộ nghèo và ông  Sồng Lao Lơ, bản Lao Khô 2 thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), sáng  16/11/2021, đồng chí Tòng Thế Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà một số hộ gia đình tại xã Phiêng Khoài.

Đồng chí Tòng Thế Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà hộ gia đình ông  Vì Văn Pản - bản Na Nhươi thuộc diện gia đình có công, hộ nghèo và ông  Sồng Lao Lơ, bản Lao Khô 2 thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Tòng Thế Anh - Tỉnh ủy viện, Bí thư huyện ủy đã động viên các hộ gia đình có công với cách mạng, những hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, cùng khu dân cư xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng nếp sống văn hóa tại khu dân cư; nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, chung sức, đồng lòng cùng nhau thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Việc trực tiếp đến thăm, tặng quà một số hộ gia đình tại khu dân cư nhân ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước trước những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc và tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân trong củng cố và phát huy khối đại đoàn kết các dân tộc ngay từ cơ sở, khu dân cư, góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.

  Trần Sơn 

Tin tức
















Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 187
  • Trong tuần: 4,325
  • Tất cả: 666,895