Lượt xem: 92

Chương trình trao tặng sóng và máy tính cho em

Đoàn đã trao tặng 30 chiếc máy tính bảng, kèm theo sim Vinaphone 4G đã đăng ký sẵn gói cước cho 30 học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt; trao tặng 30 suất học bổng “Chắp cánh tài năng Việt”, 01 phòng học trực tuyến, 2 máy tính và trên 450 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, đồ dùng học tập cho các em học sinh Trường THCS Chiềng Hặc.  Nhân dịp này, đoàn đã tổ trao tặng 1.000 cây xoài giống, cùng 20 phần quà cho 20 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Hặc; với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. 

Ngày 20/11/2021, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Vinaphone, VNPT Technology và Tổng Công ty Sông Đà phối hợp với VNPT Sơn La tổ chức chương trình trao tặng máy tính bảng, sim Vinaphone 4G và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”; và tổ chức ra quân trồng cây “Vì một Việt Nam Xanh” tại xã Chiềng Hặc. Dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, UBND huyện, lãnh đạo xã Chiềng Hặc và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Chiềng Hặc.

Đoàn đã trao tặng 30 chiếc máy tính bảng, kèm theo sim Vinaphone 4G đã đăng ký sẵn gói cước cho 30 học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt; trao tặng 30 suất học bổng “Chắp cánh tài năng Việt”, 01 phòng học trực tuyến, 2 máy tính và trên 450 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, đồ dùng học tập cho các em học sinh Trường THCS Chiềng Hặc. Nhân dịp này, đoàn đã tổ trao tặng 1.000 cây xoài giống, cùng 20 phần quà cho 20 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Hặc; với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa đã kịp thời giúp thầy và trò, cùng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện vượt lên khó khăn, hoàn thành chương trình kế hoạch năm học; và hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Trần Sơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 134
  • Trong tuần: 4,272
  • Tất cả: 666,842