Lượt xem: 31

Đồng chí Tòng Thế Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy kiểm tra công tác tiêm phòng Covid -19 tại các xã

Trong ngày 21/3/2022, trên địa bàn toàn huyện đang tổ chức tiêm tại các xã: Chiềng Đông, Chiềng Sàng, Viêng Lán, Chiềng Khoi, Chiềng Tương và Sặp Vạt. Theo kế hoạch trong đợt tiêm này, toàn huyện sẽ tiêm trên 3.300 liều vắc xin, gồm: mũi 2 và mũi 3 cho các đối tượng đến thời gian tiêm.

Chiều ngày 21/3/2022, đồng chí Tòng Thế Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến kiểm tra công tác tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại xã Chiềng Đông và xã Chiềng Sàng.

Tại các điểm tiêm, cở bản cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực được bố trí đầy đủ, người dân đều chủ động đến tiêm chủng và thực hiện nghiêm các quy định trong quá trình tiêm chủng như: đeo khẩu trang, khử khuẩn, thực hiện khám sàng lọc, tiêm, theo dõi sau…. Trong ngày 21/3/2022, trên địa bàn toàn huyện đang tổ chức tiêm tại các xã: Chiềng Đông, Chiềng Sàng, Viêng Lán, Chiềng Khoi, Chiềng Tương và Sặp Vạt. Theo kế hoạch trong đợt tiêm này, toàn huyện sẽ tiêm trên 3.300 liều vắc xin, gồm: mũi 2 và mũi 3 cho các đối tượng đến thời gian tiêm.

Tại các điểm kiểm tra, đồng chí Tòng Thế Anh đánh giá cao công tác triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại các xã. Đồng chí đề nghị thời gian tới cấp ủy chính quyền địa phương cần quan tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 không được chủ quan, lơ là; truyền thông rộng rãi trong nhân dân để 100% người dân trong độ tuổi được tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin phòng Covid-19, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc rà soát danh sách, vận động nhân dân đi tiêm phòng đầy đủ.

Trần Sơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 790
  • Trong tuần: 8,061
  • Tất cả: 777,115