Lượt xem: 31

Yên Châu trao quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho 4 thương binh, bệnh binh có tỷ lệ thương tật trên 81% trở lên

Đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đoàn công tác của Yên Châu đã đến thăm trao quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho các thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn gồm: Ông Lừ Văn Hóm, bản Huổi Qua, xã Viêng Lán; ông Hoàng Văn Sỹ - Bản Đán 1, xã Chiềng Sàng; Ông Lò Văn Hoá - Bản Nghè, xã Sặp Vạt; ông Hoàng Văn Lói - bản Lắc Kén, xã Tú Nang. Đây đều là những thương binh, bệnh binh có tỷ lệ thương tật trên 81% trở lên trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 28/3/2022, đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đoàn công tác của Yên Châu đã đến thăm trao quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho các thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn gồm: Ông Lừ Văn Hóm, bản Huổi Qua, xã Viêng Lán; ông Hoàng Văn Sỹ - Bản Đán 1, xã Chiềng Sàng; Ông Lò Văn Hoá - Bản Nghè, xã Sặp Vạt; ông Hoàng Văn Lói - bản Lắc Kén, xã Tú Nang. Đây đều là những thương binh, bệnh binh có tỷ lệ thương tật trên 81% trở lên trên địa bàn huyện.

Đ/c Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các thương binh

Tại các điểm trao tặng quà, đồng chí Vì Văn Ngọc cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các thương binh, bệnh binh; động viên các thương binh, bệnh binh sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Qua đó, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. Đồng thời khẳng định, cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao mỗi xuất quà trị giá 15 triệu đồng cho các đồng chí thương binh, bệnh binh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup.

Lừ Chương

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 787
  • Trong tuần: 8,058
  • Tất cả: 777,112