Trung tâm Trung tâm Truyền thông - Văn hóa đẩy mạnh công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của huyện

Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền do cấp uỷ chính quyền địa phương giao. Trong tháng 3 đầu năm 2022, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện đã tập trung tuyên truyền, phản ánh kịp thời, chính xác các hoạt động chính trị quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hoá - xã hội, an ninh - quốc phòng tại các địa phương trong toàn huyện; tăng cường việc thông tin, tuyên truyền về công tác phòng, chống Covid-19 bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Cụ thể: Trong quý I/2022, đơn vị đã xây dựng và phát sóng được 69 chương trình phát thanh tiếng phổ thông với 332 tin, 93 bài và phát 69 chương trình phát thanh tiếng Thái. Xây dựng 4 chương trình tuyên truyền pháp luật; 02 chương trình ca nhạc mừng xuân; 132 bản tin cập nhập về tình hình dịch bệnh và các văn bản chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch Covid-19 của trung ương, của tỉnh, huyện. Bên cạnh đó, Trung tâm đã căng treo được 48 khẩu hiệu tuyên truyền: Tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022 và tuyên truyền 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022); tuyển quân năm 2022; tuyên truyền ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Sơn La... Lắp đặt 65 pa nô 2 mặt tuyên truyền mừng Đảng mừng Xuân và tuyên truyền Covid-19 dọc 2 bên tuyến đường quốc lộ 6…  Qua đó, giúp người dân kịp thời nắm bắt được những thông tin, sự kiện về những hoạt động nổi bật của huyện trên các lĩnh vực. Đồng thời, tạo không khi vui tươi phấn khởi, khích lệ toàn thể cán bộ, người dân trên địa bàn tích cực thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng chống dịch.

Trần Thủy