Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ ngành Giáo dục

Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố 9 Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn gồm: Trường THCS Chiềng Hặc, Trường Tiểu học Tà Vài, Trường Tiểu học - THCS Chiềng Pằn, Trường PTDT Bán trú THCS Chiềng On, Trường Mầm non Sao Mai, Trường Mầm non Sơn Ca, Trường Mầm non Hoa Đào. Các quyết định bổ nhiệm đều có thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Chiều ngày 19/4/2022, UBND huyện đã tổ chức hội nghị Công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn. Dự Hội nghị có đồng chí Vì Văn Ngọc, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố 9 Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn gồm: Trường THCS Chiềng Hặc, Trường Tiểu học Tà Vài, Trường Tiểu học - THCS Chiềng Pằn, Trường PTDT Bán trú THCS Chiềng On, Trường Mầm non Sao Mai, Trường Mầm non Sơn Ca, Trường Mầm non Hoa Đào. Các quyết định bổ nhiệm đều có thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng hiệu trưởng, hiệu phó các trường vừa được bổ nhiệm, điều động. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, các thầy, cô tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, đoàn kết cùng tập thể sư phạm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hà Huyền