12 đội nam, nữ tham gia giải Bóng chuyền hơi trung - cao tuổi huyện Yên Châu năm 2022.
Sáng ngày 5/5/2022, tại Nhà thi đấu thể thao trung tâm huyện, Ban đại diện Ngưởi cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm truyền thông văn hoá huyện tổ chức buổi lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi trung - cao tuổi huyện Yên Châu năm 2022. Dự buổi lễ có Đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng trưởng ban đại diện người cao tuổi huyện; Lãnh đạo Trung tâm Truyền thông văn hoá huyện.

Giải bóng chuyền hơi trung - cao tuổi toàn huyện Yên Châu năm 2022 thu hút sự tham gia của 12 đội tuyển gồm 6 đội nam, 6 đội nữ với 120 động viên đến từ các xã, CLB, và các tiểu khu trên địa bàn  tham dự. Theo thể lệ thi đấu đội, các đội chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó sẽ chọn ra đội thắng cuộc có số điểm cao nhất ở hai nội dung nam và nữ, vào thi đấu tranh giải nhất, nhì, ba. Ngay sau buổi lễ đã diễn ra trận đấu khai mạc giữa đội bóng chuyền hơi nam Tiểu khu 6 và đội bóng chuyền hơi nam Tiểu khu 3. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, có kỹ thuật cao, thể hiện sức khỏe và sự dẻo dai của lớp người trung, cao tuổi. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày mùng 5 đến ngày 7/5/2022. Thông qua giải đấu tạo điều kiện cho các VĐV, người cao tuổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, giúp người cao tuổi “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội”, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hà Huyền