Giải bóng chuyền hơi nam nữ cán bộ công đoàn cơ sở huyện Yên Châu

Trong 3 ngày (từ 13 đến 15/5/2022), Liên đoàn Lao động huyện Yên Châu đã phối hợp với Trung tâm Truyền thông Văn hóa huyện tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi nam nữ cán bộ công đoàn cơ sở lần thứ nhất. Tham gia giải có 12 đội, với 120 vận động viên là cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc. Các đội thi đấu nam nữ phối hợp theo hình thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm, sau đó những đội có số điểm cao nhất thi đấu trung kết. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân, viên chức lao động đến xem và cổ vũ.  Giải  bóng đã đáp ứng nhu cầu luyện tập và thi đấu thể thao vì sức khỏe, vui chơi giải trí; tạo điều kiện để cán bộ đoàn cơ sở trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người làm công tác công đoàn.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức Nhất cho đội Công đoàn cơ sở xã Chiềng Đông; trao giải Nhì cho công đoàn cơ sở xã Chiềng On, trao 2 giải Ba cho các đội đoạt giải.

Lừ Chương