Khai mạc “hội vui học tập” cấp Tiểu học huyện Yên Châu năm học 2021-2022

Sáng ngày 24/5/2022, Tại trường Tiểu học Thị trấn, Phòng GD&ĐT huyện Yên Châu đã tổ chức khai mạc “hội vui học tập” cấp Tiểu học huyện Yên Châu năm học 2021-2022.

Tham dự “hội vui học tập” cấp Tiểu học năm nay có sự tham gia của 452 em học sinh xuất sắc cấp Tiểu học đại diện cho hơn 9000 học sinh của 22 trường Tiểu học, Tiểu học - THCS trên địa bàn huyện. Hội vui được chia thành 2 nội dung: Giao lưu học tập trên sân khấu với hình thức thi “rung chuông vàng” gồm 16 bộ câu hỏi môn Toán, Tiếng Việt. Nội dung này được chia 2 phần thi của 63 em học sinh khối lớp 4, 70 em học sinh khối lớp 5 và Thi viết với sự tham gia của 452 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Các bạn học sinh đã tham gia vô cùng sôi nổi và hào hứng. Hoạt động Hội vui học tập không những giúp các em có thêm một sân chơi mà còn bổ sung thêm những kiến thức bổ ích cho các em. Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao giải trực tiếp cho các em học sinh xuất sắc khối lớp 4,5 trong phần thi “giao lưu học tập trên sân khấu”.

Hà Huyền