Liên đoàn Lao động huyện Yên Châu trao Mái ấm Công đoàn nhân Tháng Công nhân năm 2022
Được sự hỗ trợ từ Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh với số tiền 20 triệu đồng và được sự quan tâm giúp đỡ của đoàn viên tại đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi để gia đình sửa lại ngôi nhà gỗ. Ngôi nhà tuy còn đơn sơ nhưng đã phần nào giúp đồng chí Vì Văn Dũng khắc phục được khó khăn về nhà ở; đồng thời thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của công đoàn các cấp đối với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tháng Công nhân; ngày 26/5/2022, Liên đoàn Lao động huyện Yên Châu do đồng chí Nguyễn Thị Hiền Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí, Bí thư chi bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Chiềng Tương, huyện Yên Châu đã đến thăm và chuyển trao 20 triệu đồng hỗ trợ sửa nhà "Mái ấm công đoàn" từ Quỹ xã hội của Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La cho gia đình đồng chí Vì Văn Dũng - đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Chiềng Tương, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

Đoàn viên Vì Văn Dũng có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, vợ không có việc làm, thường xuyên ốm đau, các con nhỏ đang độ tuổi đi học; gia đình ở trong ngôi nhà tạm.

Được sự hỗ trợ từ Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh với số tiền 20 triệu đồng và được sự quan tâm giúp đỡ của đoàn viên tại đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi để gia đình sửa lại ngôi nhà gỗNgôi nhà tuy còn đơn sơ nhưng đã phần nào giúp đồng chí Vì Văn Dũng khắc phục được khó khăn về nhà ở; đồng thời thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của công đoàn các cấp đối với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhận được sự quan tâm của các cấp công đoàn, đồng chí Vì Văn Dũng xúc động và cảm ơn sự quan tâm của tổ chức công đoàn, cơ quan đơn vị đã giúp đỡ để gia đình sửa được ngôi nhà lợp tôn; là niềm vui cũng là động lực để đồng chí vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác./.

Nguyễn Văn Thái – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Yên Châu