Giải bơi thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Yên Châu năm 2022

Sáng ngày 15/6/2022 huyện Yên Châu tổ chức Giải bơi thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Yên Châu năm 2022.

Tham dự Giải có 21 vận động viên ở 3 nhóm tuổi: 11-12 tuổi thi đấu ở nội dung 25m, nhóm tuổi 13-14 thi đấu nội dung bơi 50m và nhóm tuổi 15 – 16 thi đấu ở nội dung 100m nam và 50m đối với vận động viên nữ. Tham gia giải bơi lội năm nay là các thiếu niên, nhi đồng đang học tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Giải đã diễn ra sôi nổi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thi đua rèn luyện sức khỏe cho học sinh, góp phần giáo dục kỹ năng sống và phòng chống đuối nước, tích cực thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 1 giải ba cho các VĐV có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu.

Lừ Chương