Đêm giao lưu văn nghệ, hơn 10 tiết mục ca, múa, nhạc của đội văn nghệ Trung tâm TTVH huyện và xã Chiềng Tương đã đem đến cho khán giả những ca khúc ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, tuyên truyền về công tác phòng chống ma tuý, HIV/AIDS, hát múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu.

Tối ngày 1/7/2022, tại xã Chiềng Tương, Trung tâm TT-VH huyện Yên Châu đã phối hợp với UBND xã Chiềng Tương tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma tuý năm 2022.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, hơn 10 tiết mục ca, múa, nhạc của đội văn nghệ Trung tâm TTVH huyện và xã Chiềng Tương đã đem đến cho khán giả những ca khúc ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, tuyên truyền về công tác phòng chống ma tuý, HIV/AIDS, hát múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu. Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, thân thiện và thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền cho nhân dân, nhất là bà con vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức, tìm hiểu về tác hại của ma túy, HIV/AIDS, nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác phòng tránh tác hại ma túy. Đồng thời, đây là dịp để xã vùng cao biên giới Chiềng Tương thúc đẩy các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần hiệu quả trong công tác phòng, chống ma túy tại cộng đồng.

Theo kế hoạch, từ ngày 26/6 đến ngày 30/8/2022, Trung tâm TT-VH huyện tiếp tục phối hợp tổ chức tuyên truyền công tác PCMT bằng xe thông tin lưu động, chiếu phim tài liệu và biểu diễn văn nghệ tại các xã Tú Nang, Chiềng On, Chiềng Tương, Phiêng Khoài, Yên Sơn, Lóng Phiêng và Mường Lựm./.