Lượt xem: 16

Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Châu

Đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện và lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã trao tổng số 296 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân các xã Chiềng Pằn, Viêng Lán và Chiềng Khoi

Ngày 21/7/2022, Bảo hiểm xã hội huyện Yên Châu phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức chương trìnhtặng thẻ bảo hiểm y tế với tổng trị giá hơn 59,5 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Châu.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện và lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã trao tổng số 296 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân các xã Chiềng Pằn, Viêng Lán và Chiềng Khoi. Đây là những đối tượng thuộc hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại các xã đạt chuẩn nông thôn mới và chưa tham gia bảo hiểm y tế.Đây là nguồn kinh phí do cán bộ, viên chức, người lao độngcủa hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Sơn La đóng góp.

Việc hỗ trợ tiền mua thẻ bảo hiểm y tế tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của Ngân hàng chính sách xã hội huyện và cơ quan Bảo hiểm xã hội. Qua đó, giúp người dân, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe, đề phòng các rủi ro trong cuộc sống, giảm khó khăn khi không may bị ốm đau, đồng thời góp phần giữ vững và nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT.

Trần Sơn

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 125
  • Trong tuần: 5,002
  • Tất cả: 840,082