Ủy ban nhân dân xã Mường Lựm tổ chức gặp mặt tri ân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Thực hiện kế hoạch số 42/KH-UBND ngày 05/7/2022 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ của UBND xã Mường Lựm. Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2022 UBND xã Mường Lựm tổ chức Lễ gặp mặt tri ân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ, đến dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Quàng Văn Thiết, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, cùng toàn thể các đồng chí trong BTV đảng ủy, các ban ngành đoàn thể ở xã và 22 đối tượng là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ, người nhiễm chất độc hóa học. Trước khi vào Tổ chức buổi gặp mặt tri ân tập thể BTV đảng ủy, TT Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQVN xã tổ chức thắp hương tại khu di tích lịch sử “Nơi thành lập chi bộ Yên Châu”.

Tại buổi Lễ gặp mặt đồng chí Hoàng Văn Chức, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc và đọc thư tri ân của Tỉnh ủy HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Sơn La. Cũng tại buổi Lễ có đồng chí Quàng Văn Thiết, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đã có những lời phát biểu chỉ đạo, động viên, tâm sự cùng với các đối tượng là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ, người nhiễm chất độc hóa học.

Cuối buổi Lễ UBND xã đã trao 29 xuất quà của Chủ tịch nước, của huyện, của xã, tiền thờ cúng liệt sĩ cho các đối tượng.

Lừ Văn Hùng – UBND xã Mường Lựm