Lãnh đạo huyện Yên Châu đến thăm và trao triền hỗ trợ cho gia đình hỏa hoạn
Gia đình bà Lò Thị Ngoãn là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vừa bị cháy nhà thiêu rụi toàn bộ tài sản, tại bản Bắt Đông, xã Sặp Vạt.

Sáng ngày 04/8/2022, đồng chí Vì Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đoàn công tác của huyện đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Lò Thị Ngoãn là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vừa bị cháy nhà thiêu rụi toàn bộ tài sản, tại bản Bắt Đông, xã Sặp Vạt.

Để kịp thời hỗ trợ và động viên gia đình sớm ổn định cuộc sống. Tại gia đình, đồng chí Vì Văn Ngọc đã trực tiếp thăm hỏi động viên và trao tiền 42.700.000đ hỗ trợ chi phí làm nhà ở và lương thực cho hộ gia đình bà Lò Thị Ngoãn. Trong đó, hỗ trợ chi phí về nhà ở, với số tiền là 40.000.000đ. Hỗ trợ lương thực là 2.700.000đ cho 4 nhân khẩu. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục vận động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ làm lại nhà cho gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Trần Thủy