Xã Chiềng Hặc tổ chức thành công Đại hội Văn hoá - Thể dục thể thao lần thứ IX năm 2022
Lượt xem: 84
Tham gia Đại hội có 16 đội đến từ 14/15 bản, cùng đội Công an xã và đội công đoàn cơ sở xã. Các vận động viên tranh tài ở 5 môn: Kéo co, ném còn, bắn nỏ, cờ tướng, bóng đá.

Ngày 17/8/2022, UBND xã Chiềng Hặc đã tổ chức thành công Đại hội Văn hoá - Thể dục thể thao lần thứ IX năm 2022.

Tham gia Đại hội có 16 đội đến từ 14/15 bản, cùng đội Công an xã và đội công đoàn cơ sở xã. Các vận động viên tranh tài ở 5 môn: Kéo co, ném còn, bắn nỏ, cờ tướng, bóng đá. Đây là những môn thể thao quần chúng được đông đảo người dân trên địa bàn xã thường xuyên tập luyện. Ở các môn thi đấu các vận động viên đã mang đến tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết. Thông qua Đại hội thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư, xây dựng gia đình văn hóa, bản văn hóa. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để xã Chiềng Hặc tuyển chọn những vận động viên xuất sắc trong phong trào thể thao để tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Kết thúc Đại hội Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội đến từ bản Co Sáy, giải nhì cho đội xóm Đoàn Kết, giải ba cho đội bản Bó Kiếng.

Lừ Chương

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 535
  • Trong tuần: 6,519
  • Tất cả: 1,855,060