Trường mầm non Ánh sao xã Chiềng Pằn kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Năm học 2022 – 2023, nhà trường có 10 nhóm lớp với tổng số 218 học sinh, 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam, Trường mầm non Ánh Sao đã phát động đợt thi đua dạy tốt trong toàn thể cán bộ giáo viên, kết quả đã có 2/21 giáo viên được xếp loại xuất sắc, 11/21 giáo viên xếp loại tốt, 4/21 giáo viên xếp loại khá.

Sáng ngày 18/11/2022, Cô và trò Trường mầm non ánh sao xã Chiềng Pằn đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Dự buổi lễ đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chiềng Pằn, cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo, thành quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đó là hệ thống trường, lớp học từng bước được hoàn thiện; cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị dạy học được đầu tư nâng cấp; chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực. Tại lễ kỷ niệm, cán bộ, giáo viên nhà trường các thế hệ đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm, trăn trở về nghề, vì sự nghiệp trồng người.

Năm học 2022 – 2023, nhà trường có 10 nhóm lớp với tổng số 218 học sinh, 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam, Trường mầm non Ánh Sao đã phát động đợt thi đua dạy tốt trong toàn thể cán bộ giáo viên, kết quả đã có 2/21 giáo viên được xếp loại xuất sắc, 11/21 giáo viên xếp loại tốt, 4/21 giáo viên xếp loại khá; tổ chức hội thi văn nghệ giữa các lớp… đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Cũng tại lễ kỷ niệm, nhà trường đã trao các phần thưởng cho các tập thể lớp, các em học sinh và các cán bộ giáo viên đã đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua.

Trần Sơn