Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy đã công bố Quyết định số 113- QĐ/HU ngày 22/02/2021 của Ban Thường vụ huyện ủy Yên Châu về điều động đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Ủy viên ban Thường vụ huyện đoàn, Chuyên viên ban Tổ chức huyện ủy đến nhận công tác và phân công giữ chức vụ Phó Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Châu từ ngày 01/3/2021.

Chiều ngày 01/3/2021, Ban Thường vụ huyện ủy Yên Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy đã công bố Quyết định số 113- QĐ/HU ngày 22/02/2021 của Ban Thường vụ huyện ủy Yên Châu về điều động đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Ủy viên ban Thường vụ huyện đoàn, Chuyên viên ban Tổ chức huyện ủy đến nhận công tác và phân công giữ chức vụ Phó Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Châu từ ngày 01/3/2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Anh - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Toàn. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Toàn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, tích cực bám sát cơ sở để tích lũy kinh nghiệm công tác; nhanh chóng tiếp cận công việc mới, cùng Ban chấp hành Huyện đoàn xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Toàn cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lừ Chương