Huyện Bắc Yên thăm hỏi, tặng quà Đồn Biên phòng Chiềng Tương
Đồng chí Lù Văn Cường đã thông tin nhanh với đoàn công tác về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Yên Châu trong thời gian vừa qua. Trong đó, Đồn biên phòng Chiềng Tương hiện đang đóng quân trên địa bàn xã Chiềng Tương, quản lý 26km đường biên giới tiếp giáp với nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào thuộc địa phận 2 xã Chiềng Tương và xã Lóng Phiêng.

Nhân kỷ niệm Ngày Truyền thống Bộ đội biên phòng (3/3) và 31 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2021), sáng ngày 03/3/2021, đoàn công tác của huyện Bắc Yên do đồng chí Lê Văn Kỳ - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Đồn Biên phòng Chiềng Tương. Tiếp làm việc với đoàn có đồng chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lù Văn Cường đã thông tin nhanh với đoàn công tác về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Yên Châu trong thời gian vừa qua. Trong đó, Đồn biên phòng Chiềng Tương hiện đang đóng quân trên địa bàn xã Chiềng Tương, quản lý 26km đường biên giới tiếp giáp với nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào thuộc địa phận 2 xã Chiềng Tương và xã Lóng Phiêng. Phát huy truyền thống anh hùng, những năm qua, Đồn Biên phòng Chiềng Tương đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồn luôn chủ động tham mưu, củng cố thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững chắc, tham gia thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, đẩy mạnh công tác xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19...

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Lê Văn Kỳ - Chủ tịch UBND huyện Bắc Yên gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các chiến sỹ biên phòng nhân kỷ niệm ngày truyền thống và chia sẻ, động viên, mong muốn các chiến sỹ Đồn Biên phòng Chiềng Tương phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, nhất là thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kép đó là bảo vệ tốt đường biên giới và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay./.

Hoàng Dương, Hà Huyền