Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ tỉnh ủy Sơn La

Sáng ngày 05/3/2021, tại huyện ủy Yên Châu, Ban Thường vụ tỉnh ủy Sơn La đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Lê Hồng Long - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 137-QĐ/TU ngày 03/3/2021 của tỉnh ủy Sơn La về việc chuẩn y đồng chí Lù Văn Cường - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Châu giữ chức Phó Bí thư huyện ủy Yên Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lê Hồng Long - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Châu

Ban Thường vụ huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lù Văn Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Châu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng và ghi nhận đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lù Văn Cường trong quá trình công tác, đã phát huy được vai trò, trách nhiệm trong công việc. Đây là vinh dự nhưng là trách nhiệm lớn, đề nghị đồng chí trên cương vị mới, sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, phát huy phẩm chất đạo đức, trí tuệ, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trần Sơn