Hội Nông dân tỉnh giải ngân 750 triệu đồng nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân cho nông dân bản Thàn, xã Chiềng Pằn, huyện Yên Châu

Sáng ngày 18/3/2021, Hội Nông dân tỉnh Sơn La tổ chức giải ngân quỹ hỗ trợ nông dân nguồn Trung ương cho 15 hộ hội viên nông dân bản Thàn, xã Chiềng Pằn, huyện Yên Châu để thực hiện dự án nuôi bò sinh sản. Dự buổi giải ngân có các đồng chí cán bộ Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Sơn La; Thường trực Hội Nông dân huyện Yên Châu, Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Chiềng Pằn.

Tổng số vốn được giải ngân trong lần này là 750 triệu đồng, mỗi hộ được vay 50 triệu đồng, thời hạn vay 36 tháng, phí vay 0,7%/tháng, thời gian trả lãi suất định kì 3 tháng/lần. Tại buổi giải ngân các hộ vay vốn cam kết sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, hoàn trả vốn và phí đầy đủ, đúng hạn. Nguồn vốn này giúp các hộ hội viên nông dân tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, cải thiện đời sống, góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.

Lừ Chương