Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận dành cho đảng viên mới năm 2021

Sáng ngày 19/4/2021, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận cho đảng viên mới năm 2021. Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2021 đã hoàn thành tốt chương trình đề ra. Qua kiểm tra, viết thu hoạch cuối khóa, 60/60 học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó 100% học viên đạt kết quả loại giỏi và khá.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đào Ngọc Toản - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã chúc mừng kết quả học tập, biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy lớp của các học viên. Đồng chí đề nghị các đảng viên mới xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập nâng cao nhận thức chính trị, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng, đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động tại địa phương đơn vị. Nỗ lực phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam, cống hiến sức trẻ xây dựng tổ chức đảng tại cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch vững mạnh.

Trần Sơn