Trung tâm Truyền thông - Văn hoá thực hiện tốt công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của huyện.

Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền do cấp uỷ chính quyền địa phương giao. Trong tháng 4 năm 2022, Trung tâm Truyền thông - Văn hoá huyện đã tập trung tuyên truyền, phản ánh kịp thời, chính xác các hoạt động chính trị quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hoá xã hội an ninh quốc phòng tại các địa phương trong toàn huyện; tăng cường việc thông tin, tuyên truyền về công tác phòng, chống Covid -19 bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Cụ thể: trong tháng 4/2022, đơn vị đã xây dựng  trong tháng đơn vị đã xây dựng các tác phẩm biên tập dàn dựng; phát 23 chương trình phát thanh tiếng phổ thông với 122 tin, 30 bài và phát 23 chương trình phát thanh tiếng Thái; xây dựng 4 chương trình tuyên truyền pháp luật; 44 bản tin cập nhật thường xuyên tình hình dịch bệnh phát trên hệ thống loa truyền thanh. Bên cạnh đó, trung tâm sản xuất 2 trang truyền hình cơ sở, 1 chuyên mục khuyến học và cộng tác trên nhiều tin, bài phát sóng trên kênh STV của Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La Duy trì hoạt động tốt 216 các cụm loa truyền thanh internet và các cụm loa truyền thanh RDS. Bên cạnh đó, trong tháng trung tâm chuẩn bị các điều kiện và thành lập đoàn vận động viên tham gia giải điền kinh học sinh truyền thống lần thứ XII toàn tỉnh năm 2022. Qua đó, giúp người dân kịp thời nắm bắt được những thông tin, sự kiện về những hoạt động nổi bật của huyện trên các lĩnh vực. Đồng thời, tạo không khi vui tươi phấn khởi, thúc đẩy các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao trên địa bàn huyện tiếp tục phát triển.