Huyện ủy Yên Châu trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 tại xã Mường Lựm
Ngày 17/5/2022, Huyện ủy Yên Châu đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Mường Lựm.

Đồng chí Hoàng Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện; cùng tổ công tác. Tại buổi lễ, sau khi nghe đồng chí Hoàng Văn Chức, phó bí thư Đảng ủy xã thông qua quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Đồng chí Hoàng Anh đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 05 Đảng viên: Hà Đức Mưu, Lò Văn Phích, Lò Văn An đang sinh hoạt tại Chi bộ bản Mường Lựm, Hà Văn Cấu, Hà Đức Chiến đang sinh hoạt chi bộ bản Mé, thuộc Đảng bộ xã Mường Lựm.

Thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy, đồng chí Hoàng Anh đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, làm gương sáng cho các Đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Lừ Văn Hùng - UBND xã Mường Lựm