Chiều ngày 28/5/2022 Đảng ủy xã Chiềng Chiềng Tương tổ chức Lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2022. Dự Lễ trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Chí Kiên - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Công an huyện cùng đoàn công tác của huyện ủy và các đồng chí trong tập thể Ban Thườn vụ, Ban chấp hành Đảng ủy xã, bí thư, phó bí thư chi bộ có đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Tại buổi Lễ đã trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Giàng Lao Kía,  là đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Chiềng Tương.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Chí Kiên - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Công an huyện chúc mừng đồng chí Khía, đồng thời đồng chí cũng mong muốn đồng chí Kía tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực đóng góp ý kiến, trí tuệ và tâm huyết, bề dày kinh nghiệm tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương cùng chung sức xây dựng Đảng bộ xã Chiềng Tương ngày càng trong sạch, vững mạnh; Đồng thời, đồng chí Trưởng Trưởng Công an huyện đề nghị các cấp ủy Đảng thường xuyên thăm hỏi, động viên các đảng viên lão thành để tranh thủ kinh nghiệm của các đồng chí, phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng Đảng bộ xã Chiềng Tương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đảng viên Tếnh Lao Kía, vui mừng phát biểu cảm ơn và khẳng định, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự và tự hào của bản thân và gia đình. Nay dù tuổi cao, nhưng đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, sống và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ trẻ học tập và noi theo...

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tếnh Thành Đô, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Tương trân trọng cảm ơn những công lao, đóng góp của đồng chí Tếnh Lao Kía, đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đặc biệt, đồng chí sau khi nghỉ chế độ vẫn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia hoạt động ở địa phương, đóng góp cho hoạt động của hệ thống chính trị, các phong trào ở cơ sở.

Quàng Hoa - Hội LHPN huyện