Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Yên Châu nhiệm kỳ 2023 – 2025

Chiều ngày 22/8/2022 Chi bộ Văn phòng HĐND & UBND huyện Yên Châu tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lù Văn Cường, phó bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan khối chính quyền.

Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện hiện có 17 đảng viên. Nhiệm kỳ 2020 - 2023, Chi bộ đã đoàn kết, thống nhất, tạo được sức mạnh trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, hoàn thành tốt các chỉ tiêu Đại hội đề ra. Chi bộ Văn phòng đã làm tốt chức năng tham mưu tổng hợp; Xây dựng Chương trình công tác trọng tâm và thường kỳ của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện hàng năm; Kịp thời đôn đốc các phòng, đơn vị, UBND xã, thị trấn trong việc xây dựng các đề án chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết, Quyết định, Chỉ thị, Kết luận của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Tham mưu giúp UBND huyện tổ chức các cuộc họp, hội nghị giải quyết công việc và triển khai nhiệm vụ; Tổ chức thu thập thông tin, nắm vững thực tế để làm tốt công tác tham mưu tổng hợp, trực tiếp giúp Lãnh đạo HĐND, UBND huyện giải quyết công việc kịp thời, có hiệu quả trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của huyện…Trong nhiệm kỳ, Chi bộ thường xuyên quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. 100% đảng viên trong chi bộ tham gia học tập các chỉ thị, nghị quyết do cấp trên và Chi bộ triển khai học tập. Qua đánh giá, hàng năm chi bộ có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; kết nạp mới được 2 đảng viên mới. Chi bộ xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Hai năm 2020, 2021 chi bộ được cáp trên đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt chỉ tiêu của Nghị quyết hàng năm.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội Chi bộ Văn phòng huyện Yên Châu nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã bầu ra Ban chi uỷ Chi bộ gồm 5 đồng chí và bầu đồng chí Lò Văn Cường, Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu chức Bí thư Chi bộ.

Lừ Chương